GIỚI THIÊU

Lời nói đầu

Xuất phát từ các hộ gia đình riêng rẽ trong làng nghề dệt truyền thống ( làng Mẹo – Hưng Hà – Thái Bình), các hộ gia đình này chỉ mới làm ăn riêng lẻ, sản phẩm dệt chủ yếu là các loại khăn đơn giản, chất lượng thấp chủ yếu là phục vụ nhu cầu trong xã, huyện, tỉnh và liên tỉnh. Trong khi đất nước ngày một phát triển, hội nhập mở cửa là xu thế tất yếu, các sản phẩm nước ngoài tràn ngập ngày một nhiều thị trường trong nước. để tồn tại và phát triển sản phẩm của mình và không làm mất uy tín làng nghề lâu đời, họ đã cùng sản xuất, mở rộng quy mô, đầu tư máy móc, trang thiết bị sản xuất, xây dựng bộ máy quản lý để xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với thời đại.

Năm 2011 Công ty TNHH dệt may xuất khẩu phúc vĩnh được thành lập.

Tuy mới thành lập nhưng chúng tôi tự hào đã cung cấp rất nhiều sản phẩm hoàn hảo cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Với phương châm chữ tín và chất lượng sản phẩm là sợi chỉ xuyên suốt cho công việc kinh doanh của công ty. Tất cả các thành viên trong công ty luôn luôn hành động và làm việc vì lợi ích và sự hài lòng của khách hàng.

Tin vào tầm nhìn xa và rộng của mình, kết hợp với khả năng cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp và cơ chế hoạt động linh hoạt, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều loại hình sản phẩm khác nhau cho nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Lý do bạn chọn công ty chúng tôi

Có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Phương châm của công ty

Nghĩ về con người

Nghĩ về chất lượng

Nghĩ về dịch vụ

Vững vàng trong thử thách

Ngành nghề kinh doanh:

  • sản xuất sợi
  • sản xuất vải dệt thoi
  • hoàn thiện sản phẩm dệt
  • sản xuất các loại hàng dệt khác chưa được phân vào đâu
  • may trang phục ( trừ trang phục từ da lông thú)
  • bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng may khác
  • bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
  • bán lẻ khác trong các cửa hàng kinh doanh tổng hợp
  • vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kể từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động đến nay, chúng tôi đã thiết lập nhiều mối quan hệ bền vững với các đối tác, tạo ra mạng lưới cung cấp sản phẩm ở trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.  Tất cả đều coi trọng chữ tín trong kinh doanh và lợi ích cũng như sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam và là sự sống còn của doanh nghiệp. công ty cam kết cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Mỗi sản phẩm của công ty đều được lên kế hoạch chi tiết cụ thể sao cho phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Từ giám đốc đến người thiết kế sản phẩm …đều hiểu biết về cách thức sản xuất cũng như ưu nhược điểm của từng loại sản phẩm. Do vậy kể từ khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng chúng tôi biết rõ điều gì cần thiết để đưa ra lời khuyên đúng đắn và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến các sản phẩm hoàn hảo phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng, đảm bảo mỗi sản phẩm sản xuất ra đều mang lại sự hài lòng và tin cậy của khách hàng đối với công ty.

Chất lượng sản phẩm

Để phù hợp với sự lựa chọn của khách hàng, danh sách và thứ hạng của các sản phẩm mà chúng tôi đưa ra để khách hàng tham khảo đều được phân theo cụ thể. Tất cả tạo ra sự phong phú của sản phẩm cũng như sự thoải mái và yên tâm của khách hàng khi chọn chúng tôi là đối tác cung cấp sản phẩm dù là nhóm nhỏ, đoàn lớn , cá nhân hay tổ chức.

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Phúc Vĩnh khẳng định cung cấp sản phẩm tốt nhất trên mọi phương diện mà khách hàng lựa chọn. Với sự khắt khe về chất lượng sản phẩm mà công ty đưa ra là áp dụng chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế cho người Việt. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng, đủ và tốt hơn những gì được nêu trong bản hợp đồng giữa khách hàng và công ty.

 

Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu

Cảm hứng nghề nghiệp của chúng tôi là tạo ra sản phẩm tốt nhất để phục vụ khách hàng, đó là động lực khiến tất cả các thành viên công ty làm việc tận tâm và nhiệt huyết. Không chỉ tạo ra các sản phẩm đã có sẵn theo khuôn khổ của công ty mà chúng tôi còn thiết kế ra các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe và hành động vì khách hàng. Hãy gửi thư điện tử hoặc gọi điện cho chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất mà bạn mong đợi.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty TNHH dệt may xuất khẩu Phúc Vĩnh tự hào tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tốt là môi trường làm việc thân thiện, các thành viên làm việc gắn kết, giúp đỡ và hỗ trợ lẫn nhau khi cần. Đó là lý do công ty là môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn đưa ra lời tư vấn và thông tin về sản phẩm chính xác cho khách hàng.